ออนทัวร์ พาเลาะ

รวมเรื่องเที่ยว สาระน่ารู้ รีวิว

  • slidehome001.jpg
  • slidehome002.png
  • slidehome005.jpg
  • slidehome03.jpg
  • slidehome04.jpg
  • slidehome05.jpg
  • slidehome06.jpg
  • slidehome07.jpg

 คนอยู่บ้าน VS คนอยู่หอ
- เมื่อก้าวพ้นวันมัธยมปลายและกำลังเข้าสู่วัย มหาลัยแล้วการลองมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองถือเป็นอีกขั้นของชีวิต บางคนอาจจะต้องออกจากบ้านอันแสนที่รักเพื่อเข้ามาเรียนหรือมาทำงานในสถานที่ต่างบ้านไกลจากพ่อแม่ แต่การอยู่หอนอกจากอยู่อย่างเหงาๆแล้วมันก็มีเรื่องดีๆเยอะเหมือนกันนะเดียวเรามาดูกันดีกว่าว่าความแตกต่างของการอยู่หอกับอยู่บ้านต่างกันยังไงบ้าง

จากกระแสมาแรงเพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์​ ที่มีเอกลักษณ์โดยการที่นักร้องสาว​ 3 คน​ แนะนำชื่อตัวเองผ่านบทเพลงทำให้เกิดเป็นคลิปไวรัลขึ้นบนโซเชียลมากมายจนติดเทรนอันดับ​ 1  ใน​ tiktok​

 

5 เมนูอาหารประหยัดน่ากิน
- สวัสดีครับทุกท่านเชื่อว่าหลายคนอาจจะมีความคิดแบบนี้ ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 นี้ ไม่ว่าจะจัดสรรการใช้เงินแบบไหน ยังไงๆ ก็ดูเหมือนจะไม่พอ ไหนจะค่ารถ ค่าหนี้สินต่างๆ ค่าน้ำค่าไฟ เรียกได้ว่ารุมเร้ากันเข้ามากันทีเดียว ก็ต้องกลับมาอยู่ในจุดที่ต้องประหยัดเรื่องค่าอาหารการกินซะแล้ว วันนี้ทางเราขอเสนอ 5 เมนูอาหารสูตรประหยัดเอาชีวิตรอดในราคาเบาๆ บอกได้เลยครับว่าอร่อย แถมยังได้สารอาหารครบถ้วนแน่นอนครับจะมีอะไรบ้างเดียวเรามาดูกันเลยครับ

 

ยิมปิดไม่ง้ออยู่บ้านก็ฟิตได้
สวัสดีครับทุกคนเนื่องจากปัญหาสถานการณ์โควิค-19 กำลังระบาดหนักมากในตอนนี้หลายท่านคงไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ทางเราออนทัวร์ทราเวลเลยจะขอ แนะนำการออกกำลังกายภายในบ้านได้โดยไม่ต้องออกไปยิม สำหรับสายออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอคงอาจจะอึดอัดน่าดูและคนที่อยากออกกำลังกายแต่ยิมก็ปิดไปไหนไม่ได้ ออกบ้านก็ได้นะแต่จะทำอะไรดีละ ประเด็นนี้จะหมดไปเพราะทางเรามีวิธีมาบอกกันออกกำลังกายที่บ้านง่ายๆไม่ง้อยิม มีวิธีอะไรบ้าง

 

ความร้อนนนน!!!! ทำให้เราหงุดหงิด😡 เพราะงั้น เราต้องมาดับร้อน ด้วยเครื่องดื่มที่ทำง่ายสามารถทำได้เองที่บ้าน แถมอร่อย กินปุ๊บ สดชื่นปั๊บ ดีต่อใจที่สุดดดด🍹🍸🍶

🙏สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้แอดมี 5 เมนูเครื่องดื่มคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้ มาฝาก ทำตามได้แบบง่าย ๆ แถมดับร้อนได้อีกด้วย รับรองเลยว่า จะต้องชอบกันแน่ๆ ใช้ของที่หาได้ทั่วไป แถมไม่ต้องลงแรงอะไรมาก ก็คลายร้อนไปได้อย่างที่ใจต้องการ จะมีเมนูดับร้อนอะไรน่าทำกินบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ 👇👇👇

 

April Fool's Day หรือว่าวันที่ 1เมษานน้าโง่ อยากรู้กันไหมว่ามีความเป็นมายังไง เพราะอะไรเขาถึงต้องจัดประเพณีแบบนี้ขึ้นด้วย วันที่ 1 ทีไรเรามีเฮทุกทีเพราะเป็นวันที่ 1 ของเดือนใหม่และยังเป็นวันที่เงินเดือนเราออกอีกด้วยนะและยังเป็นวันเสี่ยงโชคอีกด้วยเพราะอะไรอะหรอเพราะเป็นวันหวยออกยังไงละ

 

5 ประโยชน์ของการดูหนัง
สวัสดีครับทุกๆคนวันนี้จะมาพูดถึงสาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูหนังมาฝากครับการดูหนังนอกจากจะทำให้เราได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินแล้ว ยังมีประโยชนมากว่าที่เราคิด เพราะหนังสร้างมาจากจินตนาการ ประสบการณ์ และเรื่อจริงที่อาจเคยเกิดขึ้น และถ่ายทอด เพื่อให้เราได้รับรู้ถึงเรื่องราวนั้น ๆ การดูหนังให้ประโยชน์ในด้านอะไรแกตัวเราบ้าง

 

🙏 ดีจร้า 🙏
ช่วงนี้จะออกไปไหนก็ไม่ได้
เนื่องจากสถานการณ์ของโรค COVID-19 ที่กำลังระบาดอย่างมากช่วงนี้เราห่างกันสักพักเนอะ


วันนี้แอดมีวิธีแก้เบื่อสำหรับใครที่ไปไหนไม่ได้เพราะกลัวติดโรคเพราะอะไรๆก็แย่และเนอะไปกิน ชาบู หมูกระทะ หรือหนังใหม่ๆน่าดูก็เลื่อนไปหมดเลย อะไรอีกหลายอย่างมากมายแต่ทางเรามี 7 วิธีแก้เบื่อมาให้สำหรับทุกคนนะที่ไม่กล้าออกไปไหน และว่าแต่ 7 วิธีแก้เบื่อมีอะไรบ้างละ นั้นสิเราว่าไปดูกันดีกว่าเนอะ 😚😚😚😚😚😚

สวัสดีครับทุกๆคนวันนี้ไม่ได้มีเกร็ดความรู้อะไรมากมายนะครับแค่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กันยา 62 แอดได้ไปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยามาครับเป็นเรือไวท์-ซีฟู้ดแต่ก่อนที่แอดจะพูดหรือบรรยายสรรพคุณต่างๆของเรือกันวันนี้แอดจะแนะนำวิธีไปไอคอนสยามต้องบอกก่อนว่าแอดเลือกที่จะขึ้นที่ท่าเรือไอคอนสยามเหตุผลเพราะแอดไปเอเชียทีคไม่เป็น ฮาาาาๆๆ แต่แอดไม่ได้ขับรถไปนะครับเนื่ิองจากการจราจรช่วงเย็นติดขัดเลยนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปครับเดียวแอดจะมาแนะนำวิธีการไปด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ทุกท่านทราบกันดีกว่าว่าจะเริ่มต้นที่ไหนก่อนดี.....

พูดถึง Buffet แล้วแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ร้อยทั้งร้อยน่าจะผ่านสมรภูมิการกินบุฟเฟ่ต์มาแล้วอย่างโชกโชน แต่ถ้าพูดถึง A La Carte อาจจะยังมีบางคนสงสัยว่า ‘มันคืออะไรคาราเต้ๆ อ่ะแก’ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก พร้อมเปรียบเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตไปเลยว่าร้านอาหารแบบไหนคือร้านที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากกว่ากัน

Ontour ขอขอบคุณ ลูกค้าที่ไว้วางใจเดินทางไปกับเรา

และลูกค้าองค์กรอื่น ๆ อีกมากมาย