Review

ontour จัดจ้านในน่านน้ำเจ้าพระยา

  • addline-01.png
  • dinnercruise_01.jpg
  • dinnercruise_03.jpg
  • dinnercruise_05.jpg
  • dinnercruise_06.jpg
  • dinnercruise_08.jpg
  • dinnercruise_09.jpg
  • dinnercruise_11.jpg

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับวันนี้อยากจะพาทุกท่านไปล่องเรือดินเนอร์ที่แม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยเรือ ริเวอร์ไซด์ เรือสำราญขนาดใหญ่ที่จะพาทุกท่านล่องเรือชมวิวสุดหรูที่แม่น้ำเจ้าพระยาชมความงามต่างๆนานามากมายรอบชายฝั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆที่จะได้จากการล่องเรือสำราญ ริเวอร์ไซด์แห่งนี้ ท่าเรือริเวอร์ไซด์จะอยู่หลังโรงแรมริเวอร์ไซด์นะครับพอเราเดินมาถึงท่าเรือแล้วเราจะเห็นท่าเรือในระหว่างรอขึ้นเรือทุกท่านสามารถ ถ่ายรูปเซฟฟี่ กับ คนที่คุณรัก ครอบครัว และเพื่อนๆได้ตามอัธยาศัยก่อนจะล่องเรือเราสามารถชมวิวพระอาทิตย์กำลังจะตกดินท้องฟ้าสวยมาก พร้อมลมเย็นพัดตลอดเวลาเย็นสบายมากครับ   อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่รูปได้เลย

 

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่อีกรอบ จากการล่องเรือดินเนอร์สำราญ เรือ เมอริเดียน - ซีฟู๊ด เรือสำราญขนาดใหญ่อีก 1 ลำ ที่ล่องชมวิวชมทิวทัศน์ความสวยงามต่างๆจากการล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยานั้นเองก่อนที่เราจะมาพูดถึง เรือ เมอริเดียน - ซีฟู๊ด นั้นต้องขอบอกก่อนว่าท่าเรือที่เราจะขึ้น เรือ เมอรืเดียนนั้นอยู่ที่ ห้าง ไอคอนสยาม ห้างขนาดใหญ่ที่พึ่งเปิดใหม่ โดยก่อนที่เราจะขึ้นเรือ เราต้องไป ลงทะเบียนที่ท่าเรือไอคอนสยาม จะมีเจ้าหน้าที่ ของท่าเรือรอลูกค้าทุกท่านก่อนที่จะล่องเรือ ในระหว่างนั้นก่อนที่เราจะล่องเรือ สำราญ เมอริเดียน - ซีฟู๊ด เราสามารถ แวะ เดินเล่นห้าง หรือ ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ครอบครัว และคนที่คุณรักได้ก่อนที่จะขึ้นเรือ เวลาลงทะเบียนของที่ท่าเรือเมอริเดียน ที่ ไอคอนสยาม จะเริ่มตั้งแต่ 18.00 - 19.30 น. นะครับแนะนำให้เพื่อเวลาเดินทางกันสักนิดนะครับ เพราะว่าถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ก็จะติดหนักหน่อยช่วงตอน 16.00 - 17.30 น. ครับแนะนำให้ออกเดินทางไวหน่อย เวลาล่องเรือ ของ เรือเมอริเดียน - ซีฟู๊ด จะเริ่มล่องเรือ 20.00 - 22.00 น. เป็นเวลา 2 ชม.ครับ อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่รูปได้เลย

 สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมจะรีวิวอีกหนึ่งสถานที่นะครับก็คือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ก็ต้องขอพูดถึงความเป็นมาของ เอเชียทีคก่อนนะครับว่าที่มาของเอเชียทีค เป็นศูนย์การค้าแนวราบริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ริม แม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างซอยเจริญกรุง 72-76 ภายในโครงการประกอบด้วยร้านค้า ร้านอาหารริมน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงละครคาลิปโซ่ที่ย้ายมาจากโรงแรมเอเชีย และโรงละครโจหลุยส์ที่ย้ายมาจากสวนลุมไนท์บาซาร์อีกด้วย ในปี พ.ศ. 2555 ได้มีการพัฒนาปรับปรุงการค้าอย่างในปัจจุบัน ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม โดยมีจุดเด่น คือ ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ เอเชียทีค สกาย ซึ่งเมื่อขึ้นไปแล้วจะเห็นทัศนียภาพโดยรอบของ กรุงเทพมหานคร ในแบบมุมสูง  อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่รูปได้เลย

 

Ontour ขอขอบคุณ ลูกค้าที่ไว้วางใจเดินทางไปกับเรา

และลูกค้าองค์กรอื่น ๆ อีกมากมาย